Friday , December 6 2019
Home / บทความ / ต่างภพต่างภูมิ / ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 44 ( 14/62018 บ้านปัฐวิกรณ์ กรุงเทพฯ )

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 44 ( 14/62018 บ้านปัฐวิกรณ์ กรุงเทพฯ )

ตอน …. นายชมภูดีคือใคร?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เราเดินทางไปอเมริกาในปี 2016-2017 ซึ่งขณะนั้นเราอยู่ที่เมืองแอลเอ ภารกิจช่วงนั้นค่อนข้างหนัก นอกจากจะถูกเชิญไปดูฮวงจุ้ย ตรวจดวงชะตา ยังได้มีโอกาสเปิดคลาสสอนสมาธิอีก 2 คลาส ในช่วงระยะเวลาที่อยู่ในอเมริกา 6 เดือนถูกเชิญไปทำงานถึง 6 มลรัฐ ในเดือนที่ 5 คือก่อนเดินทางกลับเมืองไทยเพียงเดือนเดียว มันเหนื่อยจนแทบหมดแรงหายใจ ตื่นมาแต่ละเช้าจำชื่อตนเองแทบไม่ได้ นับวันเวลาอยากกลับเมืองไทย เพื่อพักยาว  แต่เหตุการณ์ไม่เป็นเช่นนั้นเพราะมีสายมาจากออสเตรเลีย ….งานเข้าเสียแล้ว  จัดหนักให้เราซ้ำซะอีก เพราะลูกศิษย์เราคนนั้นโดนคุณไสย  คือคุณ ข. เธอเพิ่งมีลูกอ่อนเป็นลูกชาย ทั้งแม่ทั้งลูกโดนวิญญาณรังควาญจนไม่เป็นอันจะกินจะนอน คุณ ข. ตาค้าง มีอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น ส่วนลูกชายร้องทั้งคืนเพราะถูกวิญญาณมากวน กับเธอต้องดูแลแม่ที่เดินทางจากเมืองไทยไปเยี่ยมเธอกับลูกทีละนานๆ เพราะแม่คิดถึงหลาน ส่วนสามีไปทำงานต่างเมือง “อาจารย์ช่วยหนูด้วย หนูกับลูกถูกคนทำของใส่ หนูเพลียมากไม่ได้นอนมา 2-3 คืนแล้ว เพราะคอยดูทั้งลูกทั้งแม่  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากบท  “ หลวงปู่ทวดฝากไว้ ” อาการของสองแม่ลูกทำเอาเทพไท้เทวา นาคาสะเทือนเลื่อนลั่นกันไปหมด เพราะบังเอิญว่า ลูกชายที่ชื่อ วีแซก อายุ แค่ 4 – 5 เดือนเป็นหน่อของพระพุทธศาสนา ที่เราขอกับหลวงปู่โต แห่งวัดระฆัง หรือท่านสมเด็จโต พรหมรังสี ส่งเด็กให้มาเกิด  ส่งพระอริยะสมัยพุทธกาลจากเบื้องบนลงมาเกิด  เขาชื่อ “ วีแซก ” เราเป็นคนขอ เราตั้งชื่อให้ และเป็นความคิดกับผลงานชิ้นโบว์แดงของเราทั้งสิ้น  คุณ ข.กับมารดา และวีแซก โดนวิญญาณรังควาญจนโทรม คืออดหลับอดนอน วิญญาณมาแหย่ ให้ตื่นกลางดึก เราทำน้ำมนต์ออนไลน์ให้แล้วคุณ ข.นำไปใช้ได้ผล ( คือให้เธอเอาขันใส่น้ำ ส่งรูปขันมาทางโทรศัพท์ขณะคุยกัน เราเพียงเอามือแตะที่รูปน้ำในขัน อธิษฐานให้กลายเป็นน้ำมนต์คุณภาพสูง เกรดเอ ) ได้ผล ใช้มาแล้ว แต่ไม่นานก็กลับมาอีก ผีมันดื้อ จนเราเองเหนื่อยมาก รับไม่ไหว คุณ ข. โทรจากออสเตรเลียมาอเมริกา ทุก 10 – 20 นาที ให้เราช่วย เพราะเวลาเราพูดคุยกับเธอทางโทรศัพท์ วิญญาณแค่ได้ยินเสียงเราจะหนีกันกระเจิง ทำให้เราไม่ได้หลับนอนไปด้วย เพิ่งกลับจาก การเดินทางไปฟลอริดา กับนิวเจอร์ซีย์มา พวกเราเพลียกันทุกคน เราจึงเอ่ยปากขอให้ปู่กวนอูไปดูวีแซกที ขอเราได้พักสักวันสองวันด้วยเถิด ปู่มีเมตตามาก คุณตาของคุณ ข. ชื่อชมพูดี …. ซึ่งเสียชีวิตไปตั้งแต่คุณ ข. อายุได้ 5 ขวบ แต่ด้วยความเป็นห่วงลูกหลาน วิญญาณจึงยังอยู่กับเธอมาแต่เด็กเพราะรู้ว่าชีวิตของคุณ ข. ต้องเจออะไร  ได้มาเข้าร่างคุณ ข. ผู้เป็นหลานสาว ในช่วงที่คุณ ข. เพลีย เหนื่อยจิตตก แล้วสื่อคุยกับเราโดยใช้ร่างคุณ ข. เขียนมาทางข้อความ

ต่อไปเป็นการสนทนาระหว่างเรา กับนาย ชมภูดี  จากออสเตรเลีย – อเมริกา โดยผ่านทางร่างของคุณ ข.

มีข้อความดังนี้

ผมชื่อ อ้ายชุมภูดี ครับ ตายมาตั้งแต่ ข. อายุได้ 5 ขวบ จำหน้าตา บะได้ แต่มันแผ่บุญหื้อผมทุกวันครับ “ เราจะช่วยแผ่เมตตาให้นายนะ คนเราเท่าเทียมกันหมด ” “ จานครับไม่ต้องเมตตาให้ผมก็ได้ครับ รู้ว่าคืนนี้หลานผมจะมองเห็นผี ผมยอมตกนรก ที่ผมบอก ผมขอครูบาอาจารย์ปิดทวารหื้อหลานผมก่อได้ครับบะงั้น ข. มันจะเตลิดไปแบบแม่มัน มันจะบ้าครับ ผมยอมรับโทษหมดครับ ผมได้ไล่ผีพรายออกจากบ้านหมดละครับ เพื่อหื้อมันได้นอนเพราะมันเฝ้าแม่จนบ่อได้นอนมา 4 คืน ใจมันเขวละครับ คงรับศึกคืนนี้บ่อไหวแน่ครับ ผมดูร่างกายมันละสุขภาพมัน พลังมันหมดละครับ มันคลอดหน่อพุทธมา มันก็เกือบตายแล้ว ผมขอเมตตาหลานผมด้วยรับ ถ้าอาจารย์รับเป็นลูก คืนนี้มันจึงจะปลอดภัยครับ ครูบาอาจารย์ช่วยแน่ครับ มันจะตามลูกมันไปบวช ( เมื่อวีแซกโตขึ้น เพราะเขาเป็นหน่อของพระพุทธศาสนา วีแซกถูกกำหนดมาให้บวชไม่ศึก ) มันจะตามลูกมันไปบวช มันห่วงลูกคนนี้ ขนาด  ตอนนี้ผมขอร่างนี้ให้ได้พักก่อน ตอนนี้มันบ่อต่างจากศพเลย ผมห่วงหลาน ขนาดผมเติมพลังผมเองจากลูกแก้ว ( เราให้แก้วนาคาขนาดใหญ่แก่คุณ ข.ไปบูชาที่ออสเตรเลีย โดยบรรจุพลังอาจารย์วาให้เต็มที่ ) อาจารย์มาช่วยหลานเอาครับ ข. มันเป็นลูกศิษย์ก้นกรุ ของอาจารย์มาหลายชาติละ ถึงมันจะเจอช้ามันก็รักอาจารย์ครับ ฟังอาจารย์หมด ยอมอาจารย์หมด ผมนั่งเฝ้าหื้อหลานนอนซ้ำ วีแซกบะนอนแหมดี เอ็นดูตนบุญอย่างมันทั้งวงตระกูล มีมันคนเดียวที่ใส่ใจปฏิบัติธรรม ปู่กวนอูใจดีปิดทวารให้ทุกคน คืนนี้ครับผมมีพลังแล้วครับ อาจารย์หลับให้สบายเลยครับ ทั้งโลกนี้มีอาจารย์คนเดียวครับที่จะล้างให้มันได้ ถ้าได้เกิดอีกชาติผมอยากเป็นศิษย์ แต่อาจารย์ชาติสุดท้ายแล้วบุญผมน้อยขนาดครับผม เปิ้นบอกมาแล้วครับ ( ปู่กวนอู สื่อมาบอกอ้ายชมพูดี ) เปิ้นจะปิดทวารทุกคนในคืนนี้หื้อหลับสนิดเหมือนวีแซก เย้ …. ฮื่อ ผมดีใจขนาดครับจาน ” “ เราจะบอกปู่เวสสุวรรณโณ และท่านพยายมให้งดโทษเธอทุกสถาน นะชมภูดี เพราะเธอมีเจตนามาช่วยปกป้องหน่อของพระพุทธศาสนา ” “ มันปล่อยผีมาทีเป็น 100 ตัว เป็นผีพรายเน้อครับ มันกินเลือดกินเนื้อ  กราบครับผม ผมช่วยลูกหลานคราวนี้ผมจะไม่ดื้อลงมาอีกละถ้าไม่จำเป็นจริงๆ สาธุครับอาจารย์ อาจารย์เมตตาสูงขนาดครับ วีแซกหลับละ ผมปล่อยหลานหลับก่อนนะครับ มันจะตายละ สาธุครับ สาธุครับ จานสั่งเปิ้นมาครับ ผมจะได้หมดห่วง ผมจะไปเฝ้าแม่ขวัญ มันลืมเอาน้ำมนต์อาจารย์ไป ขอองค์กวนอูลงคืนนี้ได้ก่อครับ มาช่วยหลานผม น้ำใจนายดีมาก วีแซกเป็นหน่อของพระตถาคต นายดูแลหน่อพระตถาคตไม่บาป ผมน้ำตาไหลเลย ผมขอแค่ได้เกาะผ้าเหลืองของอาจารย์ผมกะดีใจละ แต่บุญผมน้อยขนาด

ตามจริงแล้วคุณแม่ของคุณ ข. ที่ถูกสามี หรือพ่อคุณ ข. ทำของใส่ จะไปๆ มาๆ เมืองไทย ออสเตรเลีย สามีเธอก็ติดตามไป ไปๆมาๆ จัดป็นครอบครัวที่วุ่นวายไปด้วยวิบากไม่รู้จบ รวมถึงมารดาของคุณ ข. ถูกคุณไสยจากสามี จนเข้ากระดูกแล้ว ทุกทีที่คุณแม่ของคุณ ข. มาอยู่ด้วยในบ้านก็เหมือนจะคอยเป็นเส้นสาย เป็นหูเป็นตา คอยสอดแนม แล้วส่งข่าวกลับไปบอกทางสามีคือผู้ที่ทำคุณไสย เพราะในตัวคุณแม่ของคุณ ข. มันมีวิญญาณผี จากหลายป่าช้า หรือพวกโหงพรายตามมาด้วยเป็นพรวน ถ้าคุณ ข. มีครูบาอาจารย์ดี  ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร โหงพรายพวกนี้จะรายงานกลับไปหมด

ตลอดชีวิตเราเกลียดมากที่จะต้องมาเจออะไรใครแบบนี้ คือพวกไสยดำ

นี่แหละมนุษย์ที่เขาว่ายิ่งเกลียด ก็ยิ่งเจอ เพราะกลายเป็นว่าต้องมานั่งถอนของ ไล่ ผี ปลดวิญญาณ จากพวกชั่วช้าลามกที่ปลดผี ส่งของมาเข้าร่างศิษย์ผู้บริสุทธิ์  ในคลาสสมาธิของเรา ก็จากนักเรียนคนหนึ่งที่แฝงตัวเข้ามาโดยใช้เวลานานถึง 2 ปี กว่าจะเข้าถึงตัวเรา ( อ่านบท คำสาปแช่ง ) ซึ่งได้โดนดีจากเราไปเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ยังไม่เลิก คอยหาโอกาสจะทำลายเราอยู่ ด้วยจิตใจที่อาฆาตมาดร้าย เราได้แผ่เมตตาไปให้เจ้ากรรมนายเวร ของเธอไปหมด รวมทั้งพวกกุมาร โหงพราย ผีตายโหง ที่เธอส่งมาเข้าร่างลูกศิษย์ของเรา ด้วยความอิจฉาศิษย์คนอื่นๆ ต้องการเป็นหนึ่งในหมูศิษย์ทั้งหมด วิญญาณโหงพรายกุมารเหล่านี้ โดนเราเรียกออกมาแล้วส่งไปเกิดด้วยอานิสงส์ของอภัยทาน กับสมาทานศีล 5 จากเราขอไปเกิดกันทุกดวงไม่มีดวงไหนขอกลับไปทางเดิม …. คำสาปแช่งที่เราทำไปจึงกลายเป็น ถอนของให้ศิษย์เราทุกคนโดยปริยายไปด้วย …. ถ้าหากวีแซกไม่มาเกิด กับ ข.ได้ทันเวลา ชีวิต ข. เธออาจจบไปนานแล้วจากของที่โดนทำ ดังนั้นหนูน้อยวีแซก จึงลงมาเกิดเพื่อช่วยชีวิตแม่ให้อยู่รอดปลดภัยต่อไปได้ เพราะวีแซกเป็นหน่อของพระพุทธศาสนา ถูกกำหนดมาให้นำธรรมมะของพระตถาคตมาโปรดเวไนยสัตว์ ใครจะแตะต้องหรือทำอะไรวีแซก กับคุณ ข. นั้น ต้องมีอันเป็นไปกันทุกคน เพราะบรรดาหลวงปู่หลวงตาพากันปกป้องคุ้มครองอยู่

จากคำพูดของนายชมภูดี เขารู้ได้เองว่า ชาตินี้สุดท้ายของเราแล้ว เขาหมดโอกาสที่จะได้มาเป็นลูกศิษย์ลูกหาเรา เขาพูดของเขาเองรู้เอง แสดงว่าทุกภพภูมิเขารู้กันหมดแล้ว มันก็เป็นปลื้มนะที่ได้ฟังดังนี้ว่า แม้แต่วิญญาณจากต่างภพต่างภูมิก็ยังอยากมาเป็นลูกศิษย์ลูกหาของเรา …. เขาเรียกว่า กำลังใจ

เรื่องของอ้ายชมภูดี จึงเอวังลงด้วยประการฉะนี้

ติดต่อเราได้ที่ E-mail varunee5@yahoo.com  หรือ  เบอร์โทร 085-660-2475

อมิตาพุทธ

Check Also

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 101 ( 14/5/2019 บ้านบุญรักษา เชียงใหม่ )

ตอน เหตุเกิดที่หาดใหญ่ 3 ไม่มีข้อสงสัยเลย ฝีมือหลวงปู่ทวดอย่างไม่ต้องลังเล เรายอมรับว่าหลวงปู่เป็นนักวางแผนขั้นปรมาจารย์เลยทีเดียว เราว่าเราเก่งเรื่องวางแผน จัดสรรชีวิตของตนเอง  จนเอาชีวิตตนเองมาได้อย่างสวยงามจนโค้งสุดท้ายถึงนี้แล้ว แต่ต้องมายอมแพ้หลวงปู่ทวดที่จัดฉาก จัดสรร กับชีวิตเรามาตั้งแต่อายุ 30 ปี ( ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *