Friday , August 14 2020
Home / บทความ / ต่างภพต่างภูมิ / ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 35 (20/6/2018 บ้าน 80 ปัฐวิกรณ์)

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 35 (20/6/2018 บ้าน 80 ปัฐวิกรณ์)

ตอน พระอวโลกิเตศวร มาโปรด

เรื่องนี้เกิดขึ้นปลายปี 2017 หลังจากเราเดินทางจากอเมริกากลับเมืองไทย จากภารกิจเพื่อการทดสอบกับสั่งสมบุญโดยตรง กลับมาถึงบ้านบุญรักษาเที่ยวนี้หลวงปู่หลวงตา หลายพระองค์ ต่างชื่นชมในผลงาน ต่างฝากสิ่งของรางวัล ที่เป็นของทิพย์มาให้ แม้แต่ม้ากัณฐกะยังฝากเข็มทิศมาให้ด้วยความประทับใจในผลงาน ถึงขนาดม้ากัณฐกะได้ขอติดตามเราไปทุกหนทุกแห่ง แต่ต้องขึ้นไปขออนุญาตกับท่านเบื้องบนก่อน ซึ่งท่านก็ให้ เรื่องอย่างนี้มันเป็นอจินไตย พูดไปที่ไหนใครเขาก็ไม่เชื่อ เอาเป็นว่าเป็นเรื่องฟังกันสนุกๆก็แล้วกัน  กลับจากอเมริกา วันที่ 18 พ.ย.2017 ยังไม่ทันหายใจ งานเข้าต้องไปทำภารกิจสำคัญบางอย่างให้กับพระโพธิ์สัตว์กวนอิม พอรู้ข่าว เรานัดแนะบริวาร จัดการดำเนินงานให้ท่านในวันถัดไปเลย เมื่อหมายนัดกำหนดการณ์ เข้าล๊อคลงตัวกันแล้ว  แต่ยังไม่ลงมือทำคืองานยังไม่เสร็จ พระอวโลกิเตศวร ท่านส่งพลังสื่อผ่านศิษย์เราคนนั้นทันที ที่พอดีเธออยู่กับเราที่บ้านบุญรักษา กับเพื่อนของเธออีกคนหนึ่ง เราจะเดินทางไปเพื่อภารกิจของท่าน ร่างผ่านบอกล่วงหน้า “อาจารย์ องค์ที่จะผ่านพลังมานี้ หนักมากหนูรับแทบไม่ไหวตัวหนูสั่นไปหมด

อย่างที่เรารู้กันว่า พระโพธิสัตว์ท่านมีหลายปาง ที่ผ่านๆมา ที่เคยมาคุยกับเราจะเป็นปางพันมือบ้าง ปางเมตตาบ้าง ปางขี่มังกรบ้าง แต่องค์ประทานใหญ่สุดที่เป็นองค์แม่ คืออวโลกิเตศวร ท่านจะไม่ลงคุยกับใครทั้งสิ้น คืนนั้นหลังจากที่เราวางแผนงานจะไปทำงานให้พระองค์เสร็จสิ้น พรุ่งนี้ออกเดินทาง พระองค์พอใจมาก ในแผนงาน ส่งพลังผ่านร่างศิษย์เราคนนี้ลงมาเลย เรารีบเอื้อมมือไปเปิดเทปเตรียมเก็บการสนทนา “ไม่ต้องอย่าอัดเทป” ท่านห้าม เรารีบปิดเทปอย่างเสียดายแต่ไม่พูดว่าอะไร

“ความรักของเจ้ายิ่งใหญ่มาก ข้าสัมผัสได้” (หมายถึงความรักในพุทธ ธรรม สงฆ์) “ข้าขอถามอะไรเจ้าอย่างหนึ่ง….ตอบมาสิ ข้าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย” เราตอบทันทีด้วยไหวพริบ “ครึ่งหนึ่งเป็นหญิงครึ่งหนึ่งเป็นชาย” สำเนียงของพระองค์ เหมือนชรา “เจ้ารู้จริง จำไว้ว่า จากความเมตตาของเจ้ากับความกตัญญูรู้คุณคน จะทำให้เจ้าผ่านอุปสรรคทุกอย่างในชีวิตไปได้ และไม่ว่าเจ้าจะไปเกิดในภพภูมิใดข้าจะอยู่กับเจ้าตลอดไป” การสนทนา มีมากกว่านี้ ซึ่งจะขอเขียนอีกทีอย่างละเอียดทุกบททุกตอนทุกคำในภายหลัง ร่างที่รับพลังจากพระแม่ บอกหนักมากรับไม่ไหว ร่างยังไม่บริสุทธิ์พอ กับองค์นี้ไม่เคยผ่านหนู เป็นองค์แม่เลย ท่านจะไม่คุยกับใครง่ายๆ ที่น่าประหลาดใจคือ ภายหลังเราไปเปิดเทปเพื่อฟังการสนทนากับหลวงปู่หลวงตาองค์อื่นๆ แต่กลับมีการสนทนากับแม่กวนอิมตอนนี้ปรากฏขึ้นมาให้เราฟังในเทปด้วย ทั้งๆที่เราเอื้อมมือไปปิดเทปการสนทนานั้นด้วยตัวเอง ขนลุกซู่ คิดในใจว่า “โดนเข้าแล้ว” เลยได้ข้อมูลรายละเอียดอะไรหลายๆอย่างเพิ่มขึ้น

ภารกิจครั้งนั้นที่ท่านให้เราไปทำ ได้สำเร็จลุล่วงลงด้วยดี เมื่อผลงานเข้าตากรรมการ งานใหม่ก็เข้ามาอีก ครั้งนี้พวกเราถูกกำหนดให้ไปฮ่องกง ทีมงานใหม่ที่จิตได้ถูกซักฟอกชะล้างกันมาแล้วทุกคนถูกเราคัดเลือก บางคนไม่มีเงิน ไม่มีปัจจัยไม่เป็นไร ท่านส่งปัจจัยมาให้ ที่ต้องการคือจิตตานุภาพของคนที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบเท่านั้น….งานจากเบื้องบนนี้เปิดเผยไม่ได้….มิบังอาจ จึงขอจบลงเพียงเท่านี้

ป.ล. พลิกตำนาน…ของหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ฉบับสมบูรณ์ กำลังจะออกเป็นรูปเล่ม จากปากคำบอกเล่าของหลวงปู่ทวด ที่เมตตา เราอย่างสูง หลวงปู่…เปิดเผยว่า เกิดอะไรขึ้นกับสามเณร คนที่ถือดอกมนทาสวรรค์ มาหาหลวงปู่ ร่างกายขันธ์ของทั้ง 2   อยู่ที่ไหน และพระองค์ที่ไปปรากฏที่มาเลเซีย นั้นใช่หลวงปู่ทวดหรือไม่ ที่ว่าหามร่างท่านไป น้ำเลือดน้ำหนองหยดที่ไหนให้ปักหมุดตรงนั้น ร่างนั้นใช่หลวงปู่ทวดหรือไม่?  หลวงปู่ถอนแล้ววิธีถอนทำอย่างไร? คือไม่อยู่แล้วไม่ปรารถนาพุทธภูมิแล้ว…จะถูกนำมาถ่ายทอด ทุกคำสนทนา

ติดต่อเราได้ที่ E-mail varunee5@yahoo.com  หรือ  เบอร์โทร 085-660-2475

อมิตาพุทธ

Check Also

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 136 ( 18/11/ 2029 บ้านบุญรักษา )

ตอน มรดกจากพ่อ เมื่อปี 2017 – 2018 ได้ทำการเก็บบ้าน ไม่ใช่เก็บให้สะอาดหรือมีระเบียบ แต่เป็นแบบเอาให้เกลี้ยงเพราะตัดสินใจขายบ้าน ดังนั้นทุกอย่างต้องไปหมด หลับตาวาดภาพพจน์ ว่าสมบัติจะมากแค่ไหน ทั้งของพ่อ ของแม่ ของน้อง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *