Monday , August 10 2020
Home / บทความ / ต่างภพต่างภูมิ / ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 26 ( 5/4/18 บ้านบุญรักษา)

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 26 ( 5/4/18 บ้านบุญรักษา)

ตอน รับขันธ์ 3

เรื่องรับขันธ์ ที่เกิดขึ้นกับ เจ้า น. ได้ดำเนินไปตามชะตากรรม จนถึงจุดสูงสุด ที่จะมีอันเป็นไปถึงชีวิตกันทั้งครอบครัว จากอาถรรพ์ ของคุณไสย อวิชชาที่ไปรับขันธ์มาแล้วไม่ปฏิบัติ มัวหลงระเริงกับหวยเบอร์สิ่งยั่วยุทางหน้าเฟสบุ๊ค กับวัตถุต้องห้ามที่นำมาครอบครองนับชิ้นไม่ได้ ทั้งของสูง ทั้งของต่ำ ปะปนกันมั่วไปหมด แล้วตนเอง บารมีไม่ถึง สูงที่สุดที่เธอมีอยู่ในครอบครองคือเหล็กไหล ของปู่ใหญ่ กับปู่น้อย คือฤษีนารายณ์  กับฤษีนารอด มูลค่าราคาเรือนล้าน กับแก้วนาคาเหล็กไหล หลวงปู่ทวด หลวงปู่โตเหล็กไหล เมฆพัตร ที่ถูกอัญเชิญมาจากถ้ำทั้งหมด

เราจึงนัดแนะกับเลขาในวันหนึ่งพากันไปหาเจ้า น. ทันทีที่ ก้าวเข้าบ้านเจ้า น. เราอึดอัดหายใจไม่ออก หน้าบ้าน เธอมีอ่างน้ำพุ ในอ่างเต็มไปด้วยแก้วนาคาชนิดเล็กจำนวนมาก เราตรวจพุทธคุณทันที แม้แต่ตี่จู่เอี๊ยะ ศาลจีนในตัวบ้านชั้นล่าง หาพุทธคุณใดๆไม่เจอเลย ทั้งบ้านทั้งผู้อาศัยวัตถุสิ่งของทุกชิ้น เป็นพลังลบหมด กับมันได้รวมพลังกัน จะเอาผู้อยู่อาศัยทุกคนถึงตาย  วันนั้นคงจะเป็นอะไรที่สะใจสามีเธอมาก เพราะเขาเป็นคนบอกให้เจ้า น. ไปเอาอ.วา มาล้างบ้าน กับยกของให้อาจารย์ให้หมด เอาออกจากบ้านทั้งหมดเอาออกไปให้พ้น เขาบอกเธอมานาน เจ้า น. มาสารภาพภายหลังว่า หนูตั้งใจว่าจะให้อาจารย์ บางอย่าง บางอย่างหนูจะเก็บไว้ แต่พอถึงเวลาเรามาล้างบ้านจริงๆ บางอย่างดลจิตดลใจให้เธอหยิบของทุกอย่างบนหิ้งพระให้เราหมด นัยว่า ไม่มีท่านใดต้องการอยู่กับเจ้า น. เลย ต้องการย้ายมาอยู่กับเราทั้งสิ้น เต็ม 2 คันรถ คือรถของเลขา กับรถกระบะของเจ้า น. ขับตามมาส่งเราถึงบ้าน ของทั้งหมดมากองกันอยู่ที่บ้านบุญรักษา

ในภาพคือครุฑในถ้ำ ซึ่งได้มาเข้าฝันเจ้า น. ให้ไปเชิญมา เจ้า น. ได้วานจ้างพรานผู้มีวิชาอาคม ผู้ที่เคยนำของจากถ้ำมาให้แล้วมากมายนับไม่ถ้วน เขาไปทำพิธีเชิญมาให้เจ้า น. ตามที่เธอฝัน  หิ้งที่บูชาท่านพญาครุฑ อยู่ชั้น 2 แต่หิ้งพระกับของทุกชิ้นอยู่ชั้น 3  ปกติแล้วเจ้า น. จะมีญาณแห่งการหยั่งรู้ที่แก่กล้า และแม่นยำ จากฐานเก่าที่เธอเคยปฏิบัติมาโดยเฉพาะความฝัน ของเธอบอกเรื่องราวให้รู้ล่วงหน้าอย่างแม่นยำ

ดูๆไปแล้วพญาครุฑถูกทิ้งอยู่ชั้น 2 การเคารพกราบไหว้พระ อยู่ชั้น 3 เจ้า น. ได้เดินขึ้นเดินลงข้ามหัวพญาครุฑอยู่ทุกวันอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

นอกจากนั้นเธอยังได้ นาคท่านนี้มาจากเขมร เขาขุดได้ เธอก็ยังอุตส่าห์ ติดต่อ นำมาไว้ที่บ้าน ชั้น 3 รวมกับหิ้งพระ ไม่นับของเก่าจากถ้ำนาค เงินเก่าของเขมร ซึ่งแต่ละชิ้นต่างมีจิตวิญญาณ มีเจ้าของที่หวงแหน ยึดเกาะติดมา จึงต่างมารุมเกาะอยู่ที่ตัวเจ้า น. เธอหลุดคำนี้ออกมา ทำเราขนลุกซู่เลย ว่า “หนูเหมือนกับแบกลมหายใจคนหลายสิบคนไว้ในตัว” เจ้า น. จึงมีอาการเหมือนจุกแน่นในหน้าอกหายใจไม่ออก ต้องหายใจทางปากมาหลายวันแล้ว จนทนไม่ได้ ต้องหาทางเชิญเราออกมาล้างบ้านให้เธอ ก่อนที่เธอจะพากันตายทั้งครอบครัว

เมื่อเจ้า น.พาเรากับเลขา เดินขึ้นไปชั้น 3  ตรงตำแหน่งหิ้งพระ เราต้องยืนตะลึงขาแข็งตั้งสติ สายตาจับจ้องอยู่ที่หิ้งพระ ขนลุกซู่ซ่า อยู่เป็นเวลานาน กว่าจะตั้งสติได้ พอตั้งสติได้ ก็นั่งลงหน้าหิ้งพระ กราบพระก่อน 5 ทีแล้วนั่งนิ่งลงเบื้องหน้ารูปของสมเด็จโต ซึ่งเธอก็หันหน้าท่านผิดทิศ พยายามดึงสติปัญญามาว่าจะล้างหิ้งพระนี้ให้เจ้า น. ได้อย่างไร พลันก็เกิดความคิด ที่ต้องได้ผลแน่นอน 100% จึงบอกให้เลขา กับ เจ้า น. ช่วยกันนั่งสมาธิเบื้องหน้าหิ้งพระ เพราะเจ้า น. เป็นลูกรักของพระโพธิสัตว์กวนอิม ดังนั้นเราจะอัญเชิญ พระโพธิสัตว์กวนอิมมาล้าง บ้านทั้งบ้านให้เลย แต่ก่อนหน้านั้น ได้ตรวจสอบพุทธคุณทั้งหิ้งพระ แม้แต่พระพุทธรูปพระประทาน หลวงปู่โต หาพุทธคุณใดๆไม่ได้เลย พลังเป็นพลังลบทั้งสิ้น ที่จริงแล้ว จากอำนาจ ของศีล สมาธิ ปัญญา ที่เราสั่งสมมาจนแก่กล้าแล้ว สามารถล้างบ้านทั้งบ้านของเจ้า น. ให้เป็นพุทธคุณหมดเพียงแค่เอ่ยปาก จากวาจาสิทธิ์ ของทั้งบ้านก็จะเป็นพุทธ ขึ้นมาทันที จากนั้นก็พรมน้ำมนต์ กำกับอีกรอบหนึ่ง บ้านทั้งบ้าน ผู้อยู่อาศัยในบ้านก็จะร่มเย็นเป็นพุทธ อย่างง่ายดาย แต่เราขออัญเชิญ พระโพธิ์สัตว์กวนอิมลงมาเองเลย เพราะเจ้า น.เป็นอดีตลูกรักของท่าน กับเพื่อให้ท่านเห็นว่า เราได้มาช่วยเจ้า น. แล้วนะ กับจะเป็นสื่อให้ท่านลงมาล้างบ้านให้ลูกท่านเอง หลังท่านล้างแล้ว เราจะทำให้อีกรอบหนึ่งให้เกียรติท่านก่อน จึงบอกคนทั้งสองว่า “พวกเอ็งนั่งสมาธิ ทำจิตให้นิ่งน้อมนำถึงองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมนะ ข้าจะอัญเชิญท่านลงมาล้างทั้งบ้านให้เอ็ง ไม่ถึง สามนาที เราบอกท่านจัดให้แล้ว เสร็จแล้ว “อาจารย์หนูเห็นท่านลงมาพรหมน้ำมนต์ให้ ท่านมาแค่ 10 วินาทีได้ แล้วท่านก็ไป จากนั้นเราได้พรมน้ำมนต์ให้อีกทั้งหิ้งพระ พุทธคุณกลับมาทันที พอเสร็จพิธี เจ้า น. ก็เริ่ม หยิบของที่หิ้งพระให้เรา เลขากับเราตกใจมากเพราะเธอยกทั้งโต๊ะ ของทุกอย่างโละให้เราจนเกลี้ยง เหมือนรอเวลานี้มานานที่จะกำจัดสิ่งเหล่านี้ออกไปจากชีวิต เราช่วยกันขนของ ขึ้นลงตึกชั้น 3  อยู่กว่าชั่วโมงจนเหงื่อกาฬแตกโชกกันทั้ง 3 คน สามีเจ้า น. ขาใช้งานไม่ได้ได้แต่นั่งมองตาปริบๆอย่างสะใจ ที่ของได้พ้นชายคาบ้านออกมาจนหมด ลงในรถกระบะ ของเจ้า น. กับรถของเลขา  ขณะที่เราขนของขึ้นลง มันต้อง ผ่านชั้น 2 ก่อนจะหมด เสียงท่านพญาครุฑบอกเราตอนเราเดินลงมาเกือบเที่ยวสุดท้าย และผ่านหน้าท่านว่า อย่าลืมข้า เอาข้าไปด้วย ท่านเร่ง กับกลัวจะลืม โธ่เอ๋ย  ได้ๆ ถามเจ้า น. ก่อน เขาจะเอาไว้ไหม “อาจารย์ เอาครุฑไปด้วย” ของทั้งหมดนี้ ราคาค่างวดที่เธอเช่ามากว่าล้านบาท

จากนั้นเจ้า น. ได้ขับรถตามรถเลขาจากบ้านแถวๆพระราม2  ที่เท่าไหร่จำไม่ได้ มาที่รามอินทรา เพื่อเอาของลงที่บ้านเรา

จากวันนั้นมาบ้านโล่ง เจ้า น. หายใจโล่งปอด บรรยากาศในบ้านสงบ ไม่มีเสียงอึกทึกเปิดปิดประตูที่ชั้น 4 เป็นที่รบกวนครอบครัวกับบ้านใกล้เรือนเคียงอีกต่อไป เหตุการณ์ทั้งหมดน่าจะจบ ทุกอย่างน่าจะเรียบร้อย แต่จุ๊ๆๆๆๆ ญาติโยมเข้าใจผิดมันเพิ่งจะเริ่มต้น555555 ฟังไม่จืดติดตามตอนต่อไป นี่เป็นเรื่องจริงจากปากของ อ.วารุณี พิทักษ์สินากร

ป.ล. พลิกตำนาน…ของหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ฉบับสมบูรณ์ กำลังจะออกเป็นรูปเล่ม จากปากคำบอกเล่าของหลวงปู่ทวด ที่เมตตา เราอย่างสูง หลวงปู่…เปิดเผยว่า เกิดอะไรขึ้นกับสามเณร คนที่ถือดอกมนทาสวรรค์ มาหาหลวงปู่ ร่างกายขันธ์ของทั้ง 2   อยู่ที่ไหน และพระองค์ที่ไปปรากฏที่มาเลเซีย นั้นใช่หลวงปู่ทวดหรือไม่ ที่ว่าหามร่างท่านไป น้ำเลือดน้ำหนองหยดที่ไหนให้ปักหมุดตรงนั้น ร่างนั้นใช่หลวงปู่ทวดหรือไม่?  หลวงปู่ถอนแล้ววิธีถอนทำอย่างไร? คือไม่อยู่แล้วไม่ปรารถนาพุทธภูมิแล้ว…จะถูกนำมาถ่ายทอด ทุกคำสนทนา กับเรา โดยแบ่งเล่มนี้เป็น 3 หมวด หมวดแรก พลิกตำนานหลวงปู่ทวด  หมวดที่ 2 ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว หมวดที่ 3 อาถรรพ์จันทร์โดดเดี่ยว 2 ในเล่มเดียวกัน ผลงานของอ. วารุณี พิทักษ์สินากร ล้วนๆ  วางรูปเล่มเมื่อไหร่ จะแจ้งให้แฟนๆได้สั่งจองเพราะจะพิมพ์จำนวนจำกัด

ติดต่อเราได้ที่ E-mail varunee5@yahoo.com  หรือ  เบอร์โทร 085-660-2475

อมิตาพุทธ

Check Also

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 135 ( 28/11/2019 บ้านบุญรักษา )

ตอน พลิกตำนานหลวงปู่ทวด ตอน 2 เมื่อหลวงปู่หาโรงพิมพ์ให้แล้วโดยส่งศิษย์เก่ากว่า 10 ปีให้กลับเข้ามาในชีวิตเราโดยที่ตลอดเวลาไม่เคยติดต่อกันเลย เข้ามาให้รับงานพิมพ์ให้แล้ว หลวงปู่ทราบว่าเรามีกำหนดไป หาดใหญ่เพื่อส่งต้นฉบับให้โรงพิมพ์ตอนต้นเดือนพ.ค. พร้อมเปิดคลาสแรกที่หาดใหญ่ให้หลวงปู่ด้วยในเที่ยวแรกนี้เราได้จ่ายค่าพิมพ์ กับทางโรงพิมพ์ ไปจำนวน สองแสนบาทแล้ว เพราะพอประกาศไปทางเฟสบุ๊ค ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *